Về chúng tôi

Hello cả nhà iu quý!!!

Em là Minh Châu, hiện đang là sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền ở Hà Nội. Để mà kể về bản thân thì em có nhiều điều muốn chia sẻ lắm, nhưng em sẽ gói gọn trong những ý chính sau đây thôi, hi hi.

Đầu tiên là em sinh năm 2002, thuộc thế hệ gen Z – thế hệ mà mọi người thường cho là “sống vội, làm gì cũng vội”. Đấy là người ta thường nghĩ vậy chứ em là em khẳng định ý kiến trên…cũng khá đúng nha mọi người. Hi Hi. Không biết các bạn đồng trang lứa thế nào chứ em là đã nghĩ một cái là phải lên kế hoạch làm ngay, không bàn lui, không chần chừ. Cho nên cái blog cronocrimenes.com này của em cũng được ra đời chỉ sau 1 tuần suy nghĩ và chốt ý tưởng thôi đó ạ. Hì.

Thứ hai, em vốn là một đứa khá bay nhảy. Em thích được thử sức mình ở nhiều lĩnh vực, thích được trải nghiệm nhiều điều với những góc nhìn khác nhau trong cuộc sống. Nên từ hồi lên năm 2 đại học là em đã quyết định tự đi làm thêm kiếm tiền, vừa để tự mình trang trải cuộc sống như một người trưởng thành, vừa tích lũy thêm vốn sống cho công việc chính thức trong tương lai. Nhờ quãng thời gian làm thêm em hay lang thang trên các trang tuyển dụng việc làm mà em cũng biết được kha khá nguồn cung cấp việc làm uy tín ở các thành phố tại Việt Nam. Đó cũng là mục đích chính của blog cronocrimenes.com này đó mọi người, em muốn chia sẻ tới gia đình mình những công việc tốt nhất mà em lượm lặt được để những ai đang có nhu cầu có thể tìm tới và tham khảo.

Cuối cùng nữa là, trang blog cronocrimenes.com này của em hoàn toàn phi lợi nhuận mọi người ơi! Em lập ra chủ yếu là để thỏa mãn cái đam mê viết lách mà trên lớp chưa được thực hành đủ của em thôi cả nhà ạ. Hi hi. Cho nên các anh chị em bạn dì cứ yên tâm, tới với trang của em là “blog to không lo thiếu việc” nhá.

Em xin phép “dừng phím” tại đây để mọi người tận hưởng quãng thời gian vui vẻ ở trang blog của em nhé. Bai bai cả nhà!!!